Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Giám sát thực hiện Nghị quyết 24-NQ/TW tại Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường

Thứ sáu - 11/08/2023 06:25
Sáng ngày 11-8, Đoàn Giám sát của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Châu Thị Mỹ Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã làm việc với Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết 24-NQ/TW, ngày 03-06-2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và môi trường (Nghị quyết 24-NQ/TW).
Quang cảnh buổi làm việc.
Quang cảnh buổi làm việc.
Tham gia cùng với đoàn có đồng chí Phạm Văn An, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn, cùng các thành viên có đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; đồng chí Trần Văn Toàn, Phó Chánh văn phòng, Ủy ban nhân dân tỉnh;...

Qua giám sát là nhằm đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường trong triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết 24-NQ/TW và Chương trình 44-CTr/TU, ngày 30-8-2013 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về thực hiện Nghị quyết 24-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và môi trường; Kết luận 56-KL/TW, ngày 23/8/2019 của Bộ Chính trị tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XI về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Tại buổi làm việc, các thành viên Đoàn giám sát đã tập trung trao đổi, ghi nhận kết quả đạt được, đánh giá những mặt còn hạn chế trong triển khai, thực hiện Nghị quyết 24-NQ/TW.

Kết luận buổi làm việc đồng chí Châu Thị Mỹ Phương, Trưởng Đoàn giám sát ghi nhận Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường có sự chuẩn bị đầy đủ các nội dung cho buổi giám sát; có sự tập trung trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 24-NQ/TW và Chương trình 44-CTr/TU; có lãnh đạo chính quyền trong thực hiện nhiệm vụ. Kết quả chuyên môn đạt nhiều kết quả quan trọng,…

Kim Truyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ngay truyen thong tuyen giao
 
Học tập Bác
Văn phòng điện tử
Bản tin thời tiết
LIÊN KẾT WEBSITE
Quốc hội
Cổng thông tin điện tử
Báo điện tử
Nhân dân điện tử
Tạp chí cộng sản
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá giao diện mới của Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tiền Giang thế nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập179
  • Máy chủ tìm kiếm162
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay42,755
  • Tháng hiện tại458,393
  • Tổng lượt truy cập30,492,613
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây