Đảng uỷ Khối: Trao giấy chứng nhận lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 75 học viên

Thứ hai - 30/10/2023 04:52
Ngày 29-10, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang (gọi tắt là Đảng ủy Khối) tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá 4, năm 2023 theo Đề án 03-ĐA/TU của Tỉnh uỷ. Đến dự có đồng chí Thái Ngọc Bảo Trâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối và các Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối.
Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Đảng uỷ Khối.
Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Đảng uỷ Khối.
Tham gia lớp học có 75 học viên đến từ công ty, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Học viên được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề theo giáo trình của Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn  đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được học tập thêm chuyên đề về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Trong quá trình học tập, học viên đã chấp hành tốt nội quy khóa học, đoàn kết, cùng tiến bộ. Lớp học đã diễn ra an toàn, hiệu quả. Kết quả, 100% học viên được công nhận hoàn thành khóa học; trong đó, 35 học viên đạt loại giỏi, chiếm 46,8%, 30 học viên đạt loại khá, chiếm 40%; 10 học viên đạt loại trung bình, chiếm 13%. Căn cứ kết quả học tập và rèn luyện, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối quyết định khen thưởng 8 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu lễ bế giảng, đồng chí Thái Ngọc Bảo Trân chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những cố gắng trong học tập của các học viên, đồng thời nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng góp phần bồi dưỡng những kiến thức chính trị bước đầu nhằm giúp cho mỗi học viên có nhận thức đúng về Đảng, về con đường, phương hướng phấn đấu để trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí yêu cầu các học viên, trên cơ sở lí luận được trang bị, chủ động rèn luyện phấn đấu, bằng những việc làm cụ thể; phát huy hạt nhân nòng cốt, lan toả những kiến thức đã học, nhận thức về đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh đến đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tại các công ty, doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu chung là chăm lo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh, có nhận thức đúng đắn khi tham gia mạng xã hội; nhận thức và phản bác lại các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch; phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của đảng trong thời gian sớm nhất….

Võ Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ngay truyen thong tuyen giao
 
Học tập Bác
Văn phòng điện tử
Bản tin thời tiết
LIÊN KẾT WEBSITE
Quốc hội
Cổng thông tin điện tử
Báo điện tử
Nhân dân điện tử
Tạp chí cộng sản
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá giao diện mới của Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tiền Giang thế nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập202
  • Máy chủ tìm kiếm174
  • Khách viếng thăm28
  • Hôm nay61,105
  • Tháng hiện tại384,864
  • Tổng lượt truy cập30,419,084
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây