Khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 4, năm 2023

Thứ tư - 29/03/2023 04:46
Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Phước tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý năm 2023. Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Bình Xuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Huyện ủy cùng với 80 đồng chí học viên của lớp học.

Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức sẽ được tổ chức trong 04 ngày với 08  chuyên đề cơ bản do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh biên soạn. Qua 08 chuyên đề sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức, thông tin quan trọng, giúp nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, những vấn đề đã và đang đặt ra trong thực tiễn cần giải quyết. Qua đó, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, nâng cao năng lực, trình độ cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý huyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Phát biểu khai giảng lớp học đồng chí Nguyễn Bình Xuyên nhấn mạnh đây là lớp học có ý nghĩa quan trọng trong việc cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ, năng lực lãnh đạo của đội ngũ cán bộ, đặc biệt là đội ngũ cán bộ chủ chốt ở các ban, ngành, đoàn thể của huyện. Qua lớp học này, các học viên sẽ được tiếp cận những thông tin mới, tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng lãnh đạo, quản lý trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội,… để từ đó vận dụng vào thực tiễn, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị nói riêng và nhiệm vụ chính trị của huyện nói chung. Do đó đồng chí cũng yêu cầu các học viên tập trung nắm vững những kiến thức cơ bản do giảng viên, báo cáo viên truyền đạt, tích cực trao đổi làm rõ những nội dung học tập sau mỗi chuyên đề để củng cố kiến thức, từ đó vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác lãnh đạo, điều hành ở cơ quan, đơn vị của mình; chủ động sắp xếp công việc cơ quan, đơn vị để tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy lớp học trong suốt khóa học.

Hồng Khen

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ngay truyen thong tuyen giao
 
Học tập Bác
Văn phòng điện tử
Bản tin thời tiết
LIÊN KẾT WEBSITE
Quốc hội
Cổng thông tin điện tử
Báo điện tử
Nhân dân điện tử
Tạp chí cộng sản
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá giao diện mới của Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tiền Giang thế nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập212
  • Máy chủ tìm kiếm177
  • Khách viếng thăm35
  • Hôm nay48,138
  • Tháng hiện tại48,138
  • Tổng lượt truy cập30,082,358
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây