07:49 BNT Thứ bảy, 04/02/2023


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 12

Khách viếng thăm : 22


Hôm nayHôm nay : 3649

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35922

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19173170

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đồng chí Châu Thị Mỹ Phương tiếp xúc cử tri tại thị xã Cai Lậy

Thứ sáu - 14/01/2022 17:16
Nhằm thông báo kết quả sau kỳ họp thứ 4 của Hội đồng nhân dân tỉnh và kỳ họp thứ 3 của Hội đồng nhân dân thị xã Cai Lậy, được sự thống nhất của Tổ đại biểu HĐND tỉnh, Thường trực HĐND thị xã, UBMTTQVN thị xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri tại phường 1, phường 2, phường 4, phường 5 của thị xã Cai Lậy trong 02 ngày 13 và 14-01-2022.

Đồng chí Châu Thị Mỹ Phương tiếp xúc cử tri tại thị xã Cai Lậy

Đồng chí Châu Thị Mỹ Phương tiếp xúc cử tri tại thị xã Cai Lậy

Ngày 13-01, đồng chí Châu Thị Mỹ Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh cùng Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã Cai Lậy tiếp xúc cử tri ngày đầu tiên tại Nhà văn hóa phường 1 và phường 2. Buổi tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân được tổ chức đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch COVID-19.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe các đại biểu báo cáo kết quả kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân thị xã vừa qua và biện pháp chủ yếu năm 2022, đồng thời thông tin nội dung trả lời của Uỷ ban nhân dân tỉnh, Uỷ ban nhân dân thị xã, các ngành liên quan những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước kỳ họp thứ 4 của tỉnh và trước kỳ họp thứ 3 của thị xã. Qua buổi trao đổi, tiếp xúc gần gũi, chân tình tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân thị xã, với tinh thần cởi mở, thẳng thắn của cử tri, kết quả ghi nhận tổng cộng trên 18 ý kiến phản ánh, kiến nghị đến tổ đại biểu của tỉnh và của thị xã, trong đó có 11 ý kiến phường 1 và 07 ý kiến phường 2.

Các ý kiến xoay quanh vấn đề sản xuất hàng hoá nông sản, công tác hỗ trợ y tế cho người mắc COVID-19 tại nhà, ngăn mặn, đường giao thông nông thôn, trồng cây xanh, công tác thu gom rác sinh hoạt, trụ điện và đường điện, thời gian mở đèn đường, công tác cấp số nhà, xây nhà lấn kênh rạch, thủ đoạn của cho vay nặng lãi, tiêm ngừa mũi 3 vắc xin COVID-19, tiếng ồn nhà nuôi chim yến,…

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã Cai Lậy giải trình thỏa đáng các kiến nghị của cử tri, đồng thời tiếp thu các ý kiến của cử tri. Một số kiến nghị không thuộc thẩm quyền, các đại biểu ghi nhận, chuyển đến cấp cao hơn và các đơn vị liên quan xem xét giải quyết, đồng thời sẽ giải đáp cho cử tri trong lần tiếp xúc tiếp theo.

Kim Truyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên