10:12 BNT Thứ bảy, 26/09/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 3952

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 227295

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11679607

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin công tác Tuyên giáo » Tin hoạt động

Cái Bè bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ đoàn cơ sở

Thứ hai - 21/03/2016 10:10
Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2016, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Ban Thường vụ huyện đoàn Cái Bè tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ đoàn cơ sở năm 2016.
Cái Bè bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ đoàn cơ sở

Cái Bè bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ đoàn cơ sở

Tham dự lớp tập huấn có 81 học viên là bí thư, phó bí thư chi đoàn ấp, khu phố trong huyện Cái Bè. Qua 5 ngày học tập, các học viên đã được các báo cáo viên của huyện truyền đạt những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị như: chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam, người tổ chức lãnh đạo, là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam… Ngoài ra, các học viên còn được nghe tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo, biên giới quốc gia; thi tìm hiểu kiến thức về Đoàn, an toàn giao thông…

Kết quả học tập có 81/81 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình, trong đó có 7,6% đạt loại giỏi, 78% đạt loại khá, 15% trung bình.
 
Phát biểu bế giảng, chị Lê Thị Thanh Sang - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên, đồng thời dặn dò học viên cần trau dồi và tích lũy kỹ năng, tích cực đoàn kết, tập hợp thanh niên ngày càng đông đến với tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; phối hợp tốt với các cơ quan ban ngành, tận dụng tốt các nguồn lực để triển khai các hoạt động của đoàn, hội, đội năm 2016 và những năm tiếp theo.

Bé Nhỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên