15:38 BNT Thứ sáu, 27/01/2023


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 7043

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 409217

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19072503

Trang nhất » Tin Tức » Lý luận - Chính trị

Trung tâm Chính trị huyện Cái Bè tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng chính trị cho đảng viên mới khoá I năm 2022

Thứ tư - 16/03/2022 22:50
Chiều ngày 15-3, Trung tâm Chính trị huyện Cái Bè tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới khóa I năm 2022. Dự tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Cái Bè.

Trao giấy chứng nhận cho học viên.

Trao giấy chứng nhận cho học viên.

Tham dự học khoá này có 69 học viên, qua thời gian 8 ngày nghiên cứu và học tập các học viên được truyền đạt các chuyên đề như: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; Phát huy dân chủ XHCN và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc; Tổ chức cơ sở Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam….  Kết thúc khóa học, 100%  học viên đã hoàn thành chương trình của lớp bồi dưỡng, trong đó 17,3% xếp loại giỏi, 30,3% đạt loại khá.
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Nhiệm đã nghi nhận, biểu dương những kết quả mà các đảng viên đã đạt được trong quá trình học tập. Trong gian thời tới đồng chí đề nghị: Mỗi đồng chí, nêu cao tinh thần thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên; tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương; không quản ngại khó khăn gian khổ; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ do tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị phân công. Không ngừng rèn luyện tu dưỡng phẩm chất đạo đức lối sống lành mạnh, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Tích cực tự phê bình và phê bình; thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh một cách thiết thực và hiệu quả; làm tốt công tác xây dựng và phát triển Đảng; nêu cao tinh thần cảnh giác; đấu tranh có hiệu quả với những biểu hiện sai phạm tiêu cực, âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch. Xứng đáng là người cán bộ trung kiên của Đảng, của nhân dân góp phần xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch vững mạnh. Tiếp tục phấn đấu học tập, nâng cao hơn nữa trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; vận dụng sáng tạo, hiệu quả những phương pháp, kiến thức được bồi dưỡng vào thực tiễn công tác để xử lý tốt các vấn đề do nhiệm vụ công tác đặt ra đóng góp tích cực vào thành tích chung của địa phương, cơ quan, đơn vị mình.
                                                                                                        

Bé Nhỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên