Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới năm 2020

Thứ năm - 15/10/2020 22:25
Sáng ngày 9/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp, Đảng ủy Công an tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2020.

Đ.c Ngô Huỳnh Quang Thái và Đ.c Võ Văn Dũng trao giấy khen cho các học viên.
Đ.c Ngô Huỳnh Quang Thái và Đ.c Võ Văn Dũng trao giấy khen cho các học viên.
Đến dự bế giảng có đồng chí Ngô Huỳnh Quang Thái - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Võ Văn Dũng - Trưởng ban Tuyên giáo, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp và đồng chí Nguyễn Văn Quang - Phó trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an Tiền Giang.

 Lớp học được khai giảng vào ngày 17/9/2020, tham gia lớp học có 95 học viên, trong đó có 80 học viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp, 15 học viên trực thuộc Đảng ủy Công an Tiền Giang.

Trong thời gian học, học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề theo Hướng dẫn 11-HD/BTGTW ngày 30/9/2016 của Ban Tuyên giáo Trung ương và 01 buổi báo cáo chuyên đề. Qua lớp học, nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng đảng ở cơ sở; vấn đề xây dựng đảng về đạo đức và nhiệm vụ của người đảng viên; tình hình thời sự trong nước, quốc tế và địa phương.

Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Ngô Huỳnh Quang Thái, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả học tập của học viên, đồng thời yêu cầu các học viên vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị và từng đảng viên xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết quả cuối khóa có 95/95 học viên đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 14 học viên đạt loại giỏi (tỷ lệ 14,7%), 70 học viên đạt loại khá (tỷ lệ 73,7%), 8 học viên đạt loại trung bình - khá (tỷ lệ 8,4%) và 03 học viên đạt loại trung bình (tỷ lệ 3,2%).

Hồng Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ngay truyen thong tuyen giao
 
Học tập Bác
Văn phòng điện tử
Bản tin thời tiết
LIÊN KẾT WEBSITE
Quốc hội
Cổng thông tin điện tử
Báo điện tử
Nhân dân điện tử
Tạp chí cộng sản
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá giao diện mới của Trang thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tiền Giang thế nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập215
  • Máy chủ tìm kiếm183
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay61,105
  • Tháng hiện tại386,420
  • Tổng lượt truy cập30,420,640
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây