16:55 BNT Chủ nhật, 31/05/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 4593

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 257244

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10797558

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội thảo khoa học Đánh giá quá trình khai thác, phát triển kinh tế - xã hội vùng Đồng Tháp Mười tỉnh Tiền Giang

Thứ tư - 13/08/2014 22:01
Ngày 13-8-2014, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội thảo khoa học Đánh giá quá trình khai thác, phát triển kinh tế - xã hội vùng Đồng Tháp Mười (ĐTM) tỉnh Tiền Giang từ năm 1976 đến nay. Hơn 30 tham luận của các nhà khoa học, các chuyên gia kinh tế, các viện, trường trong cả nước… tham gia đóng góp cho hội thảo.
Quang cảnh hội thảo

Quang cảnh hội thảo

Hội thảo tập trung xoay quanh, đánh giá khách quan về quá trình khai thác vùng ĐTM của Tiền Giang và 20 năm hình thành huyện Tân Phước, về những thành tựu quan trọng đạt được trên lĩnh vực  kinh tế - xã hội, làm thay đổi căn bản bộ mặt đời sống của người dân vùng ĐTM.

Đồng thời, hội thảo cũng đã phân tích những thách thức không nhỏ về ô nhiễm môi trường và vấn đề đa dạng sinh thái để có cái nhìn đầy đủ, tương đối toàn diện về công cuộc phát triển vùng ĐTM, nhằm xây dựng chiến lược phát triển khu vực ĐTM của đồng bằng sông Cửu Long nói chung và Tiền Giang nói riêng một cách hài hòa và bền vững.

Tấn Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên