04:23 BNT Thứ ba, 27/09/2022


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 1727

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 267119

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17646554

Trang nhất » Tin Tức » Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sinh hoạt truyền thống 50 năm thực hiện Di chúc Hồ Chí Minh

Thứ năm - 15/08/2019 22:21
Ngày 13-8, các Hội Phụ nữ khối an ninh - Công an tỉnh Tiền Giang, do Hội Phụ nữ phòng An ninh kinh tế làm cụm trưởng tổ chức chương trình sinh hoạt truyền thống 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ban tổ chức hội thi và các thí sinh tham dự Hội thi “Lời Bác - lời non sông đất nước”

Ban tổ chức hội thi và các thí sinh tham dự Hội thi “Lời Bác - lời non sông đất nước”

Đại biểu dự chương trình sinh hoạt được xem phim tư liệu về Di chúc Hồ Chí Minh. Trong tâm thế thực hiện nghiêm túc lời Bác Hồ để lại, cán bộ chiến sĩ luôn nêu cao quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, nhân dịp này, hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019), các Hội Phụ nữ khối an ninh tổ chức hội thi chủ đề “Lời Bác - lời non sông đất nước”.
 

Trao giải thưởng Hội thi

5 đội, với 15 thí sinh đại diện cho các Hội Phụ nữ khối An ninh và Tham mưu Xây dựng lực lượng Hậu cần tham gia các phần thi tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp Hồ Chí Minh, nội dung Di chúc của Người liên quan đến lực lượng Công an nhân dân. Đặc biệt, qua phần thể hiện các mẫu chuyện về Bác Hồ, các đội đã có những liên hệ thật ý nghĩa, sâu sát với thực tiễn công tác, học tập, rèn luyện, tu dưỡng và trau dồi đạo đức, lối sống.
 

Chương trình sinh hoạt truyền thống 50 năm thực hiện Di chúc Hồ Chí Minh

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao các giải: nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội thi. Ở đây, phần thưởng ý nghĩa nhất đối với mỗi người là những thông tin từ chương trình sinh hoạt truyền thống, là cơ hội gặp gỡ, trao đổi, học hỏi nhau, động viên nhau cùng phấn đấu, đoàn kết, vượt qua khó khăn thử thách, tiếp cận khoa học, công nghệ và những tri thức mới, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thanh Duy. Ảnh: Thành Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên