Hội LH Phụ nữ tỉnh Tiền Giang tổ chức truyền thông về ATGT

Ngày 28-5, tại hội trường UBND huyện, Hội LH Phụ nữ tỉnh Tiền Giang phối hợp với Hội LH Phụ nữ huyện Tân Phước tổ chức truyền thông về an toàn giao thông (ATGT) cho trên 150 cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn huyện.
Tiểu phẩm “Ai sai” của Đội truyền thông xã Thạnh Mỹ
Với chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi xe mô tô, xe máy”, Hội LHPN tỉnh Tiền Giang yêu cầu các cấp hội phụ nữ cơ sở cần nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông; tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân trong việc bảo vệ an toàn cho hành khách, người đi xe mô tô và xe gắn máy, góp phần cùng các ngành, các cấp giảm thiểu tai nạn giao thông trên 3 tiêu chí: số vụ, số người chết và bị thương.

Tại buổi truyền thông, các đại biểu còn được xem tiểu phẩm "Ai sai" do Đội truyền thông xã Thạnh Mỹ biểu diễn, với thông điệp nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, không điều khiển xe máy khi đã uống rượu, bia; đồng thời, tham gia trả lời câu hỏi kiến thức về an toàn giao thông trong cộng đồng.
 
Dịp này, Hội LH Phụ nữ tỉnh Tiền Giang tuyên dương, khen thưởng 01 tập thể và 4 cá nhân có thành tích gương mẫu chấp hành tốt về trật tự ATGT tại địa phương.

Tác giả bài viết: Thanh Nhàng