Trao 22 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Tiền Giang

Chiều ngày 22-8, tại Trường Đại học (ĐH) Tiền Giang, bà Võ Thị Mai Khanh - Giám đốc bộ phận nhân sự, Công ty TNHH Royal Foods, đã đến trao 22 suất học bổng (2 triệu đồng/suất) cho các sinh viên Khoa Kỹ thuật nông nghiệp và công nghệ thực phẩm (KTNN&CNTP) của trường.
Trao học bổng cho SV
Ông Nguyễn Quang Khải - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang, cho biết: Trong những năm qua, Trường ĐH Tiền Giang luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ quý báu của các tổ chức, doanh nghiệp và nhà hảo tâm trong việc tài trợ Quỹ học bổng “Đồng hành cùng sinh viên” của trường, trong đó có Công ty Royal Foods (Lô 19-20, Khu công nghiệp Mỹ Tho). Những suất học bổng này là phần thưởng đầy nghĩa tình, đồng thời là sự động viên, khích lệ đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đạt được kết quả tốt nhất.

Trong năm học 2012 - 2013 và 2013 - 2014, Công ty Royal Foods  đã dành 50 triệu đồng để trao tặng cho sinh viên Khoa KTNN&CNTP. Trong năm học 2014 -2015 này, công ty tiếp tục dành 50 triệu đồng để trao học bổng cho sinh viên của Khoa KTNN&CNTP vượt khó học tốt. Đây không chỉ là hoạt động xã hội mang tính cộng đồng và nhân văn sâu sắc của công ty đối với người dân mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và tạo lập mối quan hệ gắn bó thân thiết giữa  nhà trường - doanh nghiệp trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Vĩnh Sơn