09:15 BNT Thứ sáu, 22/10/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 53

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 50


Hôm nayHôm nay : 2698

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 347422

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14630024

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền

Thông báo Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018

Thứ hai - 07/01/2019 16:25
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa ban hành công văn gởi các cơ quan báo chí trong tỉnh về việc hưởng ứng Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018, do Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại phối hợp Thông tấn xã Việt Nam tổ chức.

Nội dung thể hiện trong các tác phẩm tham gia Giải: là những thông tin chính xác, kịp thời, sinh động về tình hình trong nước, về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quan điểm và lập trường của Việt Nam về các vấn đề quốc tế và khu vực; phản ánh thành tựu của công cuộc đổi mới, sự ổn định, phát triển và hội nhập quốc tế của đất nước; có tác dụng tích cực trong việc quảng bá hình ảnh quốc gia, văn hóa, lịch sử, con người Việt Nam ra thế giới; đấu tranh, phản bác những thông tin sai sự thật, luận điệu xuyên tạc về Việt Nam; khẳng định người Việt Nam ở nước ngoài là bộ phận không tách rời của cộng đồng dân tộc Việt Nam, là nguồn lực, nhân tố quan trọng góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam với các nước; giúp cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài hiểu đúng, đầy đủ về tình hình đất nước, đồng tình, ủng hộ việc tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam với các nước, tạo thuận lợi cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Quy định về tác phẩm tham gia Giải: là những tác phẩm bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài, được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, phát hành trong nước và ở nước ngoài, trong thời gian từ ngày 1-1-2018 đến hết ngày 31-12-2018.

Thể loại: Bài phản ánh, phỏng vấn, ghi chép, bình luận, chuyên luận, phóng sự, điều tra, ký báo chí, các chương trình phát thanh, truyền hình, sản phẩm thông tin đa phương tiện, ảnh, sách.

Loại hình: Báo in, báo điện tử, trang thông tin điện tử, phát thanh, truyền hình, ảnh báo chí, ảnh phong cảnh, sách.

Về tác giả: là cá nhân tác giả hoặc nhóm tác giả người Việt Nam hoặc người nước ngoài. Mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả chỉ được gửi tối đa 7 tác phẩm hoặc nhóm tác phẩm tham dự Giải thưởng.

Thời hạn nhận tác phẩm dự thi: Trước ngày 31 tháng 3 năm 2019. Địa chỉ tiếp nhận: Văn phòng Liên chi hội Thông tấn xã Việt Nam (tầng 4, 79 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam). Điện thoại: +84 24 39 33 45 87 hoặc +84 914 34 55 44. Email: giaithuongdoingoai2018@gmail.com

Tấn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên