02:32 BNT Thứ năm, 05/08/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 597

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50271

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13440580

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền

Thị xã Gò Công tập huấn nghiệp vụ nghiên cứu dư luận xã hội

Thứ tư - 09/07/2014 09:41
Ban Tuyên giáo Thị ủy Gò Công vừa phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác nghiên cứu dư luận xã hội cho 129 cán bộ là cộng tác viên nghiên cứu dư luận xã hội của thị xã và xã, phường.

Nội dung tập huấn gồm 5 chuyên đề chính: Cơ sở lý luận và thực tiễn của công tác nghiên cứu dư luận xã hội; Các phương pháp định tính trong nghiên cứu dư luận xã hội; Các phương pháp định lượng trong nghiên cứu dư luận xã hội; Nắm bắt dư luận xã hội thông qua mạng lưới cộng tác viên; Sử dụng các kết quả nghiên cứu, nắm bắt dư luận xã hội phục vụ công tác lãnh đạo, quản lý xã hội...

Điểm mới của lớp tập huấn lần này, các báo cáo viên đã phối hợp nhiều phương pháp trình bày, trực quan sinh động, tổ chức thảo luận nhóm, phát phiếu câu hỏi đưa ra những vấn đề dư luận quan tâm hiện nay và đề ra giải pháp giải quyết vấn đề.

Qua lớp tập huấn, học viên được trang bị và nâng cao trình độ, kiến thức, từng bước đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nắm bắt diễn biến tình hình tư tưởng, tâm trạng, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thông qua các kênh thông tin và bằng các phương pháp điều tra (thăm dò) dư luận xã hội để tìm ra những giải pháp tốt nhất. Trên cơ sở đó tham mưu cấp uỷ Đảng, chính quyền các giải pháp hợp tình, hợp lý để xử lý những vấn đề, sự kiện, hiện tượng phát sinh trong lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành nhằm ổn định tình hình tư tưởng trong nội bộ và nhân dân.

Hồng Nhung - BTG TXGC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Thị xã Gò Công

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên