17:17 BNT Chủ nhật, 13/06/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 2501

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 78187

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13138804

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền

Tập huấn, cung cấp thông tin về biển, đảo gắn với ngư nghiệp, ngư trường, ngư dân

Thứ năm - 15/06/2017 16:55
Sáng 14-6, tại TP. Vũng Tàu, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị tập huấn, cung cấp thông tin về biển, đảo gắn với ngư nghiệp, ngư dân, ngư trường.
Đồng chí Phạm Văn Linh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu khai mạc hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Linh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Phạm Văn Linh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, biển có vai trò, vị trí rất quan trọng, gắn bó mật thiết và ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, bảo vệ môi trường nước ta.
 
Nội dung của hội nghị tập trung vào những vấn đề như: Tình hình Biển Đông trong thời gian qua; công tác ngư nghiệp, ngư dân; tình hình an ninh, trật tự trên biển; vấn đề bảo hộ công dân ở nước ngoài,… nhằm mục đích cung cấp thông tin, định hướng hoạt động tuyên truyền về biển, đảo gắn với ngư nghiệp, ngư trường và ngư dân trong bối cảnh tình hình biển, đảo tiềm ẩn nhiều phức tạp hiện nay cũng như những vấn đề liên quan đến khai thác, bảo vệ nguồn lợi thủy sản; việc ngư dân vi phạm các quy định của pháp luật trong và ngoài nước khi tham gia khai thác nguồn lợi thủy sản…
 
Với tinh thần và mong muốn của hội nghị, đồng chí Phạm Văn Linh đề nghị các đại biểu đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền biển, đảo ở địa phương; tích cực động viên, cổ vũ ngư dân tiếp tục vươn khơi an toàn, khai thác hiệu quả nguồn lợi thủy sản trong vùng biển, vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam; phát triển kinh tế thủy sản, bảo vệ quyền lợi chính đáng và chủ quyền của ta trên Biển Đông; đồng thời góp phần hạn chế, giảm thiểu việc ngư dân vi phạm các quy định pháp luật trong nước cũng như các vùng biển ngoài nước.

M.T

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
>> Danh sách chính thức ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Tiền Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026
>> Danh sách chính thức ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Tiền Giang

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên