13:13 BNT Thứ sáu, 24/09/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 56

Máy chủ tìm kiếm : 15

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 5694

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 394628

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14176828

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền

Huyện Tân Phước thi tìm hiểu về cải cách hành chính

Thứ ba - 31/07/2018 16:36
Ngày 30/7/2018, Ủy ban nhân dân huyện Tân Phước tổ chức Hội thi tìm hiểu về cải cách hành chính trên địa bàn huyện năm 2018, có 19 đội với 76 thí sinh đến từ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong toàn huyện tham dự.
Huyện Tân Phước thi tìm hiểu về cải cách hành chính

Huyện Tân Phước thi tìm hiểu về cải cách hành chính

Các đội trải qua 3 phần thi: "Tự giới thiệu", “Đoán từ” và “Kiến thức”. Trong đó, phần thi "Tự giới thiệu" có chủ đề "Chung tay cải cách hành chính", mỗi đội phải giới thiệu về đội thi của mình dưới hình thức sân khấu hóa hoặc chuyển tải thành thơ, tấu, vè...; ở phần thi “Đoán từ”, mỗi đội chọn 2 thành viên tham gia gợi ý và trả lời 5 từ khóa trong gói câu hỏi đã chọn. "Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính, công tác quản lý nhà nước về thanh niên" là chủ đề của phần thi “Kiến thức”, mỗi lượt thi có 2 đội tham gia tranh tài; các đội thi tự đặt 5 câu hỏi trắc nghiệm để đội cùng thi trả lời. Nội dung câu hỏi phải phù hợp với chủ đề của phần thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 15 giải: nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao. Đơn vị xã Mỹ Phước đã xuất sắc giành giải nhất; giải nhì thuộc về đội của đơn vị Phòng Văn hóa - Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện; đơn vị xã Tân Hòa Thành đạt giải ba.

Đây là hội thi được UBND huyện Tân Phước tổ chức hàng năm với mục đích nâng cao nhận thức, năng lực và khơi dậy tính năng động, sáng tạo, ý thức tổ chức kỷ luật của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi công vụ.

Thanh Nhàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên