08:44 BNT Thứ ba, 31/01/2023


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 4368

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 466490

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19129776

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền

Huyện Cai Lậy: Gặp gỡ người dân và doanh nghiệp về các nội dung liên quan đến chỉ số Quản trị và hành chính công

Thứ tư - 19/10/2022 17:44
Năm 2022, UBND 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cai Lậy tổ chức  gặp gỡ, đối thoại giữa Chủ tịch UBND và người dân, doanh nghiệp về các nội dung liên quan đến chỉ số Quản trị và hành chính công (PAPI).

Tại buổi gặp gỡ, người dân đã kiến nghị, phản ánh các vấn đề liên quan đến vai trò, trách nhiệm của chính quyền địa phương và các ngành chức năng trong việc giải quyết hồ sơ, thủ tục hành chính, mức độ hài lòng về cung ứng dịch vụ công, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, những vấn đề liên quan đến hoạt động sản xuất nông nghiệp, đảm bảo an sinh xã hội, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường… Các ý kiến thuộc thẩm quyền được tiếp nhận, chỉ đạo giải quyết kịp thời và có hiệu quả. Đồng thời, chuyển những kiến nghị chính đáng của người dân (không thuộc thẩm quyền giải quyết cấp huyện) đến các ngành chức năng tỉnh xem xét, giải quyết.

Theo kế hoạch năm 2022, 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cai Lậy tổ chức ít nhất 2 buổi gặp gỡ giữa Chủ tịch UBND và người dân, doanh nghiệp. Các buổi gặp gỡ nhằm đánh giá khách quan về công tác điều hành, quản lý nhà nước và cung ứng dịch vụ công của chính quyền địa phương, đề ra giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế. Từ đó, nâng cao chất lượng hoạt động các cơ quan hành chính Nhà nước và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi công vụ, hướng đến mục tiêu xây dựng chính quyền gần dân, vì dân.

Quế Ngân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên