06:17 BNT Thứ ba, 20/04/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 909

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 68449

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12884180

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền

Hội thảo khoa học “Di sản của Lênin đối với sự nghiệp đổi mới ở Việt Nam hiện nay”

Thứ ba - 25/04/2017 09:16
Chiều ngày 24/4/2017, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Hội thảo khoa học “Di sản của V. I. Lênin đối với sự nghiệp đổi mới ở Việt Nam hiện nay”. Đến dự có TS. Phan Văn Nhẫn - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHTG; ThS. Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tiền Giang; đại diện chi ủy các chi bộ và giảng viên đang công tác tại các khoa.  
Đại biểu tham dự hội thảo

Đại biểu tham dự hội thảo

Hội thảo có 11 tham luận với nội dung khẳng định thân thế, sự nghiệp và cuộc đời hoạt động cách mạng phong phú, vĩ đại của Lênin, Người đã có cống hiến đặc biệt xuất sắc trong việc bảo vệ, phát triển chủ nghĩa Mác và là người sáng lập nhà nước xã hội chủ nghĩa đầu tiên trên thế giới.

Di sản của Lênin đã có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, trở thành tài sản chung của toàn nhân loại trong hành trình xây dựng một thế giới ngày càng tốt đẹp hơn. 

Vĩnh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên