23:01 BNT Thứ năm, 22/10/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 14

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 8008

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 158262

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11882642

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền

Hội nghị trực tuyến phổ biến, quán triệt Nghị quyết 36 của Bộ Chính trị

Thứ sáu - 10/10/2014 11:23
Sáng 9-10, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến phổ biến, quán triệt Nghị quyết 36 ngày 1-7-2014 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế. 
Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Hà Nội - Ảnh: Minh Châu (dangcongsan.vn)

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Hà Nội - Ảnh: Minh Châu (dangcongsan.vn)

Tại điểm cầu Hà Nội, ông Nguyễn Bắc Son, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị. Tại Tiền Giang, đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan tham dự hội nghị.

Nhiều ý kiến thảo luận cũng được trình bày tại hội nghị, trong đó có một số kiến nghị: Cần đánh giá chính xác mức độ phát triển CNTT trong giai đoạn hiện nay; xem xét lại thực trạng khai thác và sử dụng cơ sở hạ tầng CNTT hiện có; những khó khăn, vướng mắc khi ứng dụng CNTT tại một số vùng, miền…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Bắc Son nhấn mạnh: CNTT cần phải được coi là một công cụ hữu hiệu, tạo lập phương thức phát triển mới nhằm góp phần bảo vệ Tổ quốc; là một trong những động lực quan trọng phát triển kinh tế tri thức, xã hội thông tin, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia trong quá trình hội nhập quốc tế… Vì vậy, chúng ta phải đẩy mạnh ứng dụng, phát triển CNTT và xem đầu tư cho CNTT là đầu tư cho phát triển và bảo vệ đất nước cần phải đi trước một bước.

Văn Minh

Theo baoapbac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên