19:53 BNT Thứ bảy, 27/02/2021Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 4589

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 136227

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12717551

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền

Hội nghị sơ kết công tác giáo dục quốc phòng an ninh năm 2014

Thứ sáu - 03/04/2015 11:12
Ngày 2-4-2015, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị sơ kết công tác giáo dục quốc phòng an ninh (GDQPAN) năm 2014, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015. Đồng chí Trần Kim Mai - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh tỉnh chủ trì hội nghị.
Đồng chí Trần Kim Mai - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao thưởng cho các đơn vị

Đồng chí Trần Kim Mai - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao thưởng cho các đơn vị

Năm 2014, cấp ủy, chính quyền các cấp đã quán triệt, triển khai thực hiện đầy đủ các chủ trương, nhiệm vụ về công tác GDQPAN. Hội đồng GDQPAN các cấp được củng cố, kiện toàn và hoạt động có hiệu quả; toàn tỉnh đã tổ chức bồi dưỡng kiến thức QPAN cho 4.795 lượt người thuộc các đối tượng. Công tác GDQPAN cho học sinh, sinh viên ở các cơ quan, đơn vị nhà trường đi vào nề nếp, chất lượng được nâng lên; đã GDQPAN cho trên 51 ngàn học sinh, sinh viên các trường trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, cao đẳng và đại học trong tỉnh, kết quả kiểm tra tỷ lệ khá giỏi trên 80%. Việc tuyên truyền, phổ biến kiến thức QPAN toàn dân có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần quan trọng làm chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên và toàn dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Kim Mai - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo, năm 2015 Hội đồng GDQPAN cấp tỉnh, huyện phải rà soát, làm tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời chấn chỉnh khắc phục những thiếu sót trong công tác GDQPAN thời gian qua. Tăng cường công tác kiểm tra; tổ chức tuyên truyền GDQPAN đi vào chiều sâu. Thực hiện tốt công tác phối hợp giữa Trường Quân sự tỉnh, các cơ quan có liên quan và địa phương trong việc tổ chức GDQPAN cho các đối tượng. Bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ báo cáo viên GDQPAN các cấp nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu GDQPAN trong tình hình mới. 

Dịp này, UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho cán bộ và nhân dân thị xã Gò Công, Cái Bè, Gò Công Tây và 30 bằng khen cho các xã, phường, thị trấn vì đã đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc thực hiện chyên đề thi đua "Xây dựng xã phường vững mạnh về quân sự, quốc phòng" năm 2014.       

Lê Tiễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên