12:04 BNT Thứ hai, 21/09/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 4758

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 175677

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11627989

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền

Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại các khu - cụm công nghiệp

Thứ năm - 29/05/2014 10:10
Hiện nay, Tiền Giang chủ động thực hiện nhiều giải pháp quyết liệt nhằm ngăn ngừa kẻ xấu kích động gây rối trái phép, tích cực đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại các khu - cụm công nghiệp, giúp doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đẩy mạnh sản xuất, giải quyết công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho công nhân lao động.
Chế biến thủy sản xuất khẩu tại Khu Công nghiệp Mỹ Tho

Chế biến thủy sản xuất khẩu tại Khu Công nghiệp Mỹ Tho

UBND tỉnh Tiền Giang đã thành lập Tổ công tác do bà Trần Kim Mai, Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách với thành viên gồm các cấp và các ngành chức năng liên quan thường xuyên theo dõi, nắm tình hình an ninh trật tự tại các khu - cụm công nghiệp, kịp thời đối thoại doanh nghiệp tìm hiểu những thuận lợi và khó khăn, những kiến nghị của lãnh đạo doanh nghiệp và đại diện người lao động để có giải pháp tháo gỡ, hỗ trợ kịp thời nhằm tạo mọi thuận lợi cho doanh nghiệp và chuyên gia nước ngoài, công nhân lao động an tâm đẩy mạnh sản xuất; vạch trần âm mưu và thủ đoạn kích động của kẻ xấu lợi dụng thời cơ phục vụ cho những ý định trái phép.

Mặt khác, đối với những địa bàn và khu công nghiệp trọng điểm có nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng như chuyên gia các nước làm việc như Khu công nghiệp Tân Hương (Châu Thành), tỉnh cũng tăng cường lực lượng chức năng hỗ trợ các nhà đầu tư và doanh nghiệp chủ động trong việc đảm bảo trật tự, trị an và an ninh, không để những sự cố đáng tiếc: gây rối, lợi dụng cưỡng đoạt tài sản... có thể xảy ra. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp, chuyên gia và công nhân lao động an tâm ổn định sản xuất.

Hiện nay, các khu - cụm công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Tiền Giang thu hút trên 45.000 lao động trong đó có khoảng 500 chuyên gia các nước: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độ...

Theo ghi nhận, trong những ngày qua khi dư luận trong nước và quốc tế cực lực lên án việc Trung Quốc đưa giàn khoan Hải Dương - 981 vào hạ đặt trái phép trên vùng biển nước ta, trên địa bàn Tiền Giang tình hình an ninh trật tự ổn định, không có vụ việc gì đáng tiếc xảy ra. Công nhân tại các doanh nghiệp trong, ngoài nước làm việc bình thường.

Minh Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: khu công nghiệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên