15:58 BNT Chủ nhật, 13/06/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 2220

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 77906

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13138523

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền

Chợ Gạo tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT

Thứ ba - 19/09/2017 14:42
Ngày 18/9/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chợ Gạo kết hợp với Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện tuyên truyền chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) cho 70 hội viên phụ nữ và người dân xã Tân Thuận Bình.

Ông Nguyễn Văn Bé Ba - Giám đốc BHXH huyện phổ biến và giải đáp với người dân về những điểm mới của Luật BHXH và Luật BHYT sửa đổi, bổ sung; các thông tin liên quan về đối tượng, mức đóng, phương thức đóng và quyền lợi được hưởng của người tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình.
 
Công tác tuyên truyền về chính sách BHXH và BHYT đã mang lại nhiều kết quả nổi bật, đến ngày 31/8/2017, số người tham gia BHYT của 18 xã - thị trấn trên địa bàn huyện chiếm 80,4% dân số.
 
Để hoàn thành mục tiêu BHXH cho mọi người lao động và BHYT toàn dân, BHXH huyện Chợ Gạo kết hợp các ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông qua các cuộc họp chi, tổ hội. Qua các cuộc tuyên truyền, lãnh đạo BHXH huyện ghi nhận những boăn khoăn, thắc mắc của người dân, phối hợp với ngành y tế từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh…

Ngọc Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
>> Danh sách chính thức ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Tiền Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026
>> Danh sách chính thức ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Tiền Giang

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên