08:47 BNT Thứ ba, 31/01/2023


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 19


Hôm nayHôm nay : 4384

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 466506

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19129792

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền

Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí

Thứ tư - 28/09/2022 17:47
Ngày 28-9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho lực lượng phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí năm 202.

Quang cảnh hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.

Tham gia lớp bồi dưỡng, có 60 phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí của tỉnh, các Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh các huyện, thị xã, cán bộ phụ trách các trang thông tin điện tử của các sở, ngành tỉnh. Các đại biểu được nghe các chuyên đề: “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới - Những vấn đề báo chí cần quan tâm”Công tác truyền thông báo chí góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn”.

Qua lớp tập huấn nhằm tăng cường, bồi dưỡng kiến thức về quốc phòng, an ninh cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên được tiếp cận những vấn đề cơ bản theo quan điểm của Đảng, Nhà nước ta về quốc phòng, an ninh. Đồng thời, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ, chuyên môn đạo đức nghề nghiệp, để thông tin, tuyên truyền một cách toàn diện, sâu sắc, trung thực, kịp thời như Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

TQ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên