06:47 BNT Thứ ba, 20/04/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1017

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 68557

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12884288

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền

Ban Tuyên giáo Trung ương tập huấn tuyên truyền công tác phân giới, cắm mốc

Thứ hai - 21/08/2017 11:06
Ngày 16-8, tại An Giang, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Ngoại giao và một số bộ, ngành có liên quan tổ chức hội nghị tập huấn, tuyên truyền về kết quả công tác phân giới, cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia cho các lực lượng làm công tác tuyên truyền thuộc 5 tỉnh biên giới Việt Nam - Campuchia: Tây Ninh, Long An, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang và 3 tỉnh lân cận: Tiền Giang, Vĩnh Long và Bến Tre. Đồng chí Phạm Văn Linh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.  
Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Đăng Khoa

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Đăng Khoa

Hội nghị đã triển khai các chuyên đề: Công tác phân giới, cắm mốc biên giới trên đất liền Việt Nam - Campuchia; Thuận lợi, khó khăn và phương hướng phát triển thương mại tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia trong thời gian tới; Những thuận lợi, khó khăn và một số vấn đề cần quan tâm trong công tác phân giới, cắm mốc trên thực địa tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia; Công tác đầu tư và phát triển kinh tế cửa khẩu gắn với việc triển khai phân giới, cắm mốc biên giới trên đất liền Việt Nam - Campuchia, phương hướng và một số giải pháp trong thời gian tới; Tình hình và một số giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và an ninh tuyến biên giới phía Tây Nam do báo cáo viên của Bộ Ngoại giao, Bộ Công thương, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ triển khai.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Phạm Văn Linh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh, trong thời gian tới, các lực lượng làm công tác tuyên truyền về phân giới, cắm mốc Việt Nam - Campuchia cần bám sát thực tế, tập trung nắm bắt tình hình dư luận, tư tưởng trong nhân dân, nhất là khu vực biên giới để đề xuất các biện pháp, các nội dung phù hợp với đặc thù riêng của từng địa phương. Tiếp tục tuyên truyền giải thích các nội dung liên quan đến công tác phân giới, cắm mốc, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân, đặc biệt là đồng bào các dân tộc thiểu số ở vùng biên giới.

Hội nghị đã được các báo cáo viên cung cấp nhiều thông tin nhằm bổ sung kiến thức, nâng cao nhận thức để tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là đồng bào khu vực biên giới, vùng sâu, vùng xa; qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền phân giới, cắm mốc trong thời gian tới.

Nguyễn Nhàn - Đăng Khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên