13:40 BNT Thứ tư, 15/07/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 3690

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 110846

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11143666

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Xã Phước Thạnh lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp

Chủ nhật - 03/04/2016 09:53
Tối ngày 2 - 4, UBND xã Phước Thạnh cùng với Mặt trận Tổ quốc xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. 
Xã Phước Thạnh lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp

Xã Phước Thạnh lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe thông báo về các tiêu chuẩn ứng cử viên và những trường hợp không được ứng cử; tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên.
 
Trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021, xã Phước Thạnh có 12 đại biểu ứng cử, trong đó ông Nguyễn Văn Danh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang ứng cử đại biểu HĐND cấp tỉnh, còn lại ứng cử viên ứng cử HĐND cấp huyện và cấp xã.

Đa số bà con cử tri xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho đều nhất trí, tín nhiệm, đánh giá cao những đại biểu tham gia ứng cử vào đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; đánh giá các ứng cử viên là những người có năng lực, trình độ và nhiệt huyết với công việc, luôn gắn bó với nhân dân nơi cư trú, mẫu mực và có nhiều đóng góp đáp ứng nguyện vọng chính đáng của đông đảo nhân dân. Qua đây, cử tri cũng gửi lời mong muốn, nếu được trúng cử, dù ở vị trí công tác nào, các đồng chí cũng cần phải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn sâu sát cơ sở, gần gũi nhân dân, lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.

Việc triển khai hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với các ứng cử viên là một bước rất quan trọng trong quy trình bầu cử. Từ các ý kiến của người dân sẽ góp phần đánh giá về đạo đức, lối sống của các ứng cử viên tại nơi cư trú, đồng thời thể hiện quyền làm chủ của nhân dân, góp phần lựa chọn ra những người thật sự tiêu biểu, đại diện cho nhân dân.

Cao Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên