06:16 BNT Thứ sáu, 25/06/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 704

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 112622

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13173239

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Trường Chính trị Tiền Giang: Tọa đàm kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng

Thứ hai - 02/02/2015 15:59
Sáng ngày 02/02/2015, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang tổ chức tọa đàm kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015).
Quang cảnh buổi tọa đàm

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam 85 năm qua, nhằm tiếp tục khẳng định truyền thống yêu nước, ý chí tự lực tự cường của dân tộc; khẳng định quyết tâm đi theo con đường xã hội chủ nghĩa dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng; tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sự đồng thuận trong xã hội với những chủ trương, quyết sách của Đảng và Nhà nước.
 
Tọa đàm có 11 tham luận của các đại biểu, nội dung tập trung làm rõ vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng nước ta; những thành quả của cách mạng Việt Nam gắn với sự lãnh đạo của Đảng; những vấn đề lý luận về Đảng cầm quyền, về nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong quá trình hội nhập quốc tế; ý thức đấu tranh bảo vệ Đảng trước âm mưu xuyên tạc, chống phá Đảng của các thế lực thù địch.        
 
Các ý kiến phát biểu của đại biểu tại buổi tọa đàm đều mang tính chất xây dựng và bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước những thành tựu đạt được của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 85 năm qua; đồng thời thể hiện lòng tự hào và biết ơn sâu sắc đối với Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu.

Nguyễn Út

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên