13:31 BNT Chủ nhật, 14/08/2022

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 4533

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 132431

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17217952

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Tọa đàm “Cán bộ, sĩ quan trẻ BĐBP Tiền Giang kiên định, trí tuệ, xung kích, quyết thắng”

Thứ ba - 31/07/2018 16:21
Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Tiền Giang vừa tổ chức tọa đàm với chủ đề: “Cán bộ, sĩ quan trẻ BĐBP Tiền Giang kiên định, trí tuệ, xung kích, quyết thắng”. Đến dự có đại diện Bộ Chỉ huy, lãnh đạo các phòng, văn phòng, các đơn vị cơ sở cùng hơn 80 sĩ quan và quân nhân chuyên nghiệp trẻ trong toàn đơn vị.
Cán bộ, sĩ quan trẻ phát biểu tại buổi tọa đàm

Cán bộ, sĩ quan trẻ phát biểu tại buổi tọa đàm

Các đại biểu đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn tác động đến đội ngũ cán bộ, sĩ quan và quân nhân chuyên nghiệp trẻ hiện nay; đánh giá thực trạng tình hình đội ngũ cán bộ trẻ về những vấn đề đã và đang được giáo dục, đào tạo tại nhà trường, đơn vị với thực hiện chức trách, nhiệm vụ; việc giải quyết mối quan hệ giữa cống hiến, sáng tạo và hưởng thụ, những kinh nghiệm và kỹ năng sống; dự báo tình hình, xu hướng phát triển đội ngũ sĩ quan trẻ trong thời gian tới; những nội dung cần tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, sĩ quan và quân nhân chuyên nghiệp trẻ trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt là trong thời đại phát triển của công nghệ thông tin và khoa học quân sự.
 
Thông qua tọa đàm nhằm định hướng cho đội ngũ sĩ quan và quân nhân chuyên nghiệp trẻ nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin với Đảng, nâng cao vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ trong thực hiện nhiệm vụ. Trên cơ sở đó, căn cứ tình hình thực tiễn, cấp ủy, chỉ huy các cấp phát hiện và phát huy phẩm chất, tài năng, sự cống hiến của đội ngũ cán bộ, sĩ quan và quân nhân chuyên nghiệp trẻ; kịp thời tham mưu, đề xuất với Bộ Tư lệnh BĐBP, Cục Chính trị BĐBP và Đảng ủy, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh có chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo nhằm phát huy năng lực công tác của đội ngũ cán bộ trẻ trong giai đoạn hiện nay.
 
Tọa đàm còn là dịp để cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trẻ chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng; nói lên những khó khăn, vướng mắc trong công tác và cuộc sống, qua đó tìm biện pháp tháo gỡ, biến khó khăn thành động lực, mục tiêu phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  

Đoàn Phát

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên