05:57 BNT Thứ tư, 15/07/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 1686

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 108842

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11141662

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Tỉnh ủy: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa IX)

Thứ sáu - 14/06/2013 16:58
Ngày 14-6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa IX) về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”. Tham dự có Bí thư Tỉnh ủy Trần Thế Ngọc, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể tỉnh và lãnh đạo các huyện, thị, thành.
Đ/c Trần Thế Ngọc - Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c Trần Thế Ngọc - Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Trong 10 năm (2003-2013), thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa IX), các cấp ủy Đảng, chính quyền nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Kết quả những thành tựu đạt được trong thời gian qua góp phần giữ vững độc lập, tự chủ, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ. Kinh tế không ngừng phát triển, từng bước thu hẹp khoảng cách so với các tỉnh trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Môi trường đầu tư ngày một thông thoáng, chỉ số năng lực cạnh tranh ngày càng được cải thiện, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên, thực hiện chính sách an sinh xã hội đạt được những kết quả tích cực. Tình hình an ninh chính trị, xã hội ổn định; quốc phòng, an ninh luôn giữ vững. Sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng và khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày được tăng cường; công tác xây dựng hệ thống chính trị gắn với “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được quan tâm lãnh đạo và đạt kết quả tích cực.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Trần Thế Ngọc nhấn mạnh những mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cần tập trung trong thời gian tới: Giữ vững ổn định chính trị, xã hội, kiên định con đường xã hội chủ nghĩa, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân; kết hợp giữa tăng trưởng kinh tế với tiến bộ và công bằng xã hội, thu hẹp dần khoảng cách giàu nghèo, giải quyết tốt việc làm; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm kinh tế, thực hiện triệt để tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí; tăng cường quốc phòng an ninh, chủ động xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới.

LH

Theo Ấp Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên