19:25 BNT Thứ bảy, 16/10/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 504

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 493


Hôm nayHôm nay : 9231

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 259687

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14542289

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Tiền Giang sơ kết việc thực hiện Nghị định 77/2010/NĐ-CP của Chính phủ

Thứ tư - 31/10/2018 17:24
Ngày 30-10, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị sơ kết việc thực hiện Nghị định 77/2010/NĐ-CP của Chính phủ về phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Quốc phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng giữa nhiệm kỳ (2015-2020).
Các tập thể và cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen

Các tập thể và cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen

Qua triển khai, quán triệt thực hiện Nghị định 77 của Chính phủ đã tạo được sự chuyển biến rõ nét về nhận thức từ lãnh đạo, chỉ huy đến cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang của tỉnh về tầm quan trọng của công tác phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và nhiệm vụ quốc phòng, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Lực lượng Công an, Quân sự và Bộ đội Biên phòng đã thực hiện đầy đủ các nội dung phối hợp theo Nghị định 77 của Chính phủ như: Phối hợp trong trao đổi và kiểm tra, xác minh thông tin; phối hợp trong công tác vận động quần chúng và giáo dục quốc phòng, an ninh; phối hợp trong đấu tranh, phòng chống tội phạm, công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự; phối hợp bảo vệ chủ quyền quốc gia, an ninh, trật tự trên khu vực biên giới, vùng trời, các vùng biển; phối hợp trong xây dựng và bảo vệ lực lượng; phối hợp trong phòng thủ dân sự...

Nổi bật là 3 lực lượng đã đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết 09 của Chính phủ, Chỉ thị 48 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 37 của Thủ tướng Chính phủ và 4 đề án trong Chương trình quốc gia phòng, chống tội phạm. Qua triển khai các biện pháp phòng, chống tội phạm đã trấn áp mạnh mẽ các đối tượng phạm tội, vi phạm pháp luật, tình hình trật tự trên địa bàn có sự chuyển biến tích cực.

Nhân dịp sơ kết, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 11 tập thể và 17 cá nhân đạt thành tích trong thực hiện Nghị định 77 của Chính phủ.

Đoàn Phát

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên