04:12 BNT Thứ hai, 19/04/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 646

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64409

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12880140

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Thư viện tỉnh triển khai thư viện sách điện tử miễn phí

Thứ năm - 24/01/2019 20:37
Thư viện tỉnh Tiền Giang vừa triển khai thí điểm gói cơ sở dữ liệu sách điện tử (ebook) của Nhà xuất bản Trẻ phục vụ miễn phí nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí của bạn đọc. Đây là một trong những hoạt động của Đề án Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã được UBND tỉnh phê duyệt.
Nhân viên Thư viện tỉnh hướng dẫn độc giả sử dụng sách điện tử

Nhân viên Thư viện tỉnh hướng dẫn độc giả sử dụng sách điện tử

Ebook được thiết kế giống sách in thông thường nhưng ở dưới dạng các tệp dữ liệu số và được sử dụng thông qua các thiết bị điện toán như máy tính, điện thoại, các loại thiết bị số cá nhân... Thư viện ebook tạo sự thoải mái, tiện ích, mang lại hiệu quả thiết thực, bạn đọc có thể tiếp cận thư viện ebook bằng các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng… ở bất kỳ nơi đâu thông qua kết nối Internet.

Để nhận tài khoản truy cập thư viện ebook miễn phí bạn đọc đến Thư viện tỉnh Tiền Giang để đăng ký. Thư viện sẽ cấp cho bạn đọc thẻ mượn và đọc tài liệu sách in của thư viện tỉnh với gần 250.000 bản sách đủ các thể loại như chính trị, văn học, lịch sử, khoa học, kỹ thuật, ngoại ngữ… cùng với tài khoản để bạn đọc khai thác, sử dụng kho tài sách điện tử của Nhà xuất bản Trẻ miễn phí trong 1 năm.

Lê Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên