18:01 BNT Chủ nhật, 31/05/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 4975

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 257626

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10797940

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm cụm LLVT cơ quan, nhà trường, trung đoàn

Thứ tư - 25/06/2014 14:29
Ngày 20/6/2014, cụm thi đua lực lượng vũ trang (LLVT) 4 cơ quan Bộ CHQS tỉnh, Trường quân sự và Trung đoàn 924 đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm.
Đại tá Phạm Thanh Hồng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự, Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh kết luận hội nghị

Đại tá Phạm Thanh Hồng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự, Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh kết luận hội nghị

6 tháng qua, căn cứ vào nội dung ký kết giao ước thi đua của cụm, các cơ quan, đơn vị đã tổ chức quán triệt tốt nội dung, chỉ tiêu thi đua, đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng đi vào chiều sâu, vững chắc. Chất lượng và hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng đơn vị chính quy có nâng lên so với cùng kỳ năm trước; tình hình chấp hành kỷ luật, tại nạn giao thông đã được khắc phục triệt để. Từng cơ quan, đơn vị đã gắn phong trào thi đua quyết thắng với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội cụ Hồ” và thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Qua 2 đợt thi đua đột kích trong 6 tháng đầu năm đã làm chuyển biến rõ nét những mặt hạn chế, yếu kém trong xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện và phát huy được vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ chủ chốt, người đứng đầu cơ quan, đơn vị và tính tự giác của đảng viên, quần chúng trong LLVT.

Công tác huấn luyện ở các cơ quan, đơn vị cũng đã hoàn thành tốt nội dung, thời gian, quân số tham gia học tập luôn đạt  từ 98% trở lên; qua các lần kiểm tra của trên đều được đánh giá cao. 6 tháng đầu năm, các cơ quan, đơn vị cũng đã làm tốt công tác tạo nguồn, đưa đi học lớp nhận thức về đảng cho 30 đoàn viên ưu tú; kết nạp được 10 đảng viên mới.

6 tháng cuối năm các cơ quan, đơn vị trong cụm sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt 5 mục tiêu thi đua trong cụm, xây dựng chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị đạt vững mạnh toàn diện.

Lê Tiễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên