22:57 BNT Thứ ba, 18/05/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 3578

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 68829

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12995902

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Phòng Chính trị - Bộ CHQS tỉnh phát động thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Thứ tư - 03/06/2015 21:58
Phòng Chính trị - Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Tiền Giang vừa tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ V, Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX và các ngày lễ lớn trong năm 2015, với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, trách nhiệm, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2015”.

Nội dung thi đua tập trung vào việc quán triệt, triển khai các chương trình, kế hoạch; tổ chức tốt Đại hội Đảng các cấp; giáo dục cán bộ, sĩ quan, công nhân viên nâng cao ý thức cảnh giác, thường xuyên luyện tập các phương án tác chiến; duy trì và thực hiện nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu trong các ngày lễ kỷ niệm của đất nước, đặc biệt là bảo vệ an toàn tuyệt đối trước, trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; sẵn sàng chiến đấu cao trong mọi tình huống, nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tập trung đột phá mạnh vào công tác giáo dục, rèn luyện, quản lý bộ đội chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội; 100% cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên không vi phạm kỷ luật và tuyệt đối an toàn trong mọi hoạt động, nhất là an toàn giao thông. Tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Thời gian thi đua là 60 ngày, từ ngày 30/5 đến 30/7/2015. Đây là một trong những hoạt động trọng điểm của Phòng Chính trị nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ V, Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX và các ngày lễ lớn trong năm 2015. Đại diện tập thể các ban đã ký kết giao ước thực hiện tốt các mục tiêu trong đợt thi đua cao điểm này.

Thanh Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
>> Danh sách chính thức ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Tiền Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026
>> Danh sách chính thức ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Tiền Giang

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên