01:41 BNT Thứ sáu, 27/11/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 440

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 181390

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12143186

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Mỹ Tho tổng kết công tác tuyên giáo năm 2013

Thứ năm - 09/01/2014 11:56
Chiều ngày 8-01-2014, Ban Tuyên giáo Thành ủy Mỹ Tho đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2013 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2014. Đến dự có đồng chí Phan Thanh Dũng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đại diện lãnh đạo các ban Đảng, bí thư (phó bí thư) các đảng ủy trực thuộc và Trưởng Ban Tuyên giáo phường - xã.
Mỹ Tho tổng kết công tác tuyên giáo năm 2013

Mỹ Tho tổng kết công tác tuyên giáo năm 2013

Trong năm 2013, hoạt động của hệ thống Tuyên giáo từ thành phố đến cơ sở đã tham mưu cấp ủy triển khai thực hiện khá toàn diện trên các lĩnh vực sơ, tổng kết các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của tỉnh và thành phố kịp thời, có chất lượng và thực hiện tốt công tác phối hợp. Ban Tuyên giáo Thành ủy đã chủ động trong việc xây dựng kế hoạch, hướng dẫn, định hướng tuyên truyền; bám sát các sự kiện, chỉ đạo các cơ quan truyền thông trên địa bàn thành phố thông tin diễn biến các kỳ họp Quốc hội, HĐND các cấp và phổ biến các chỉ thị, nghị quyết, chính sách, luật mới ban hành... Công tác tuyên truyền, văn hóa - văn nghệ, khoa giáo, giáo dục lý luận chính trị... được tổ chức triển khai có hiệu quả, bám sát các chỉ đạo, định hướng của Trung ương, của Tỉnh ủy và Thành ủy... góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí  Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy biểu dương những kết quả ngành Tuyên giáo đã đạt được trong năm 2013. Đồng thời, yêu cầu Ban Tuyên giáo các cấp, các ngành tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền thực hiện chỉ thị, nghị quyết của Đảng, thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng đạt được trong năm 2013, tuyên truyền thực hiện nghị quyết của  Đảng bộ thành phố về nhiệm vụ năm 2014. Thực hiện công tác tham mưu cho cấp ủy kịp thời, chính xác; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức trong công tác và chủ động nắm bắt tình hình, tham gia giải quyết các vấn đề bức xúc về  tư tưởng trong nhân dân; quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ tuyên giáo, báo cáo viên, tuyên truyền viên và lực lượng cộng tác viên nghiên cứu dư luận xã hội vững mạnh đáp ứng được yêu cầu của thành phố trong thời gian tới.

Triệu Sang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên