18:43 BNT Thứ tư, 21/04/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 3188

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74455

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12890186

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Huyện ủy Gò Công Tây sơ kết nhiệm vụ chính trị quý I

Chủ nhật - 09/04/2017 11:24
Ngày 7/4/2017, Huyện ủy Gò Công Tây tổ chức sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2017. Đến dự có đồng chí Trần Kim Trát, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. 
Huyện ủy Gò Công Tây sơ kết nhiệm vụ chính trị quý I

Huyện ủy Gò Công Tây sơ kết nhiệm vụ chính trị quý I

Quý I năm 2017, công tác chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở có sự chuyển biến tích cực. Huyện ủy chủ động, kịp thời chỉ đạo giải quyết những khó khăn, bức xúc của nhân dân. Ủy ban nhân dân huyện cố gắng giảm thời gian hội họp, tăng cường kiểm tra, đôn đốc thực hiện các nghị quyết của tỉnh ủy, chương trình làm việc của huyện ủy. Nhờ có sự tập trung cao, tình hình kinh tế - xã hội của huyện phát triển khá đồng bộ, chất lượng được nâng lên. Đây là điều kiện thuận lợi để huyện thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch được giao năm 2017.

Hội nghị đã đề ra nhiệm vụ trong thời gian tới cần tăng cường công tác kiểm tra, kịp thời lãnh đạo, xử lý những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của các ban, ngành huyện và xã, thị trấn; chủ động xử lý công việc theo lĩnh vực được phân công, phụ trách và nâng cao vai trò tham mưu của các ngành, cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

Quốc Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên