21:50 BNT Thứ năm, 22/04/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 3688

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 79147

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12894878

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Huyện Cai Lậy mở lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ ba - 23/05/2017 16:16
Báo cáo viên trình bày tại lớp bồi dưỡng HĐND cấp xã

Báo cáo viên trình bày tại lớp bồi dưỡng HĐND cấp xã

Ngày 23/5/2017, tại huyện Cai Lậy, Sở Nội vụ tỉnh Tiền Giang tổ chức khai giảng lớp tập huấn đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) cấp xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021. 

Với thời gian 5 buổi, đại biểu HĐND cấp xã trên địa bàn huyện Cai Lậy sẽ được học tập 6 chuyên đề gồm: Hội nhập quốc tế và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam và tỉnh Tiền Giang; Tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam và tỉnh Tiền Giang trong giai đoạn hiện nay; Tổ chức chính quyền địa phương ở Việt Nam; Vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và hình thức hoạt động của HĐND và đại biểu HĐND; Kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND; Báo cáo thực tế gắn với hoạt động thực tiễn của đại biểu HĐND và chia sẻ kinh nghiệm.
 
Ngoài ra, trong các buổi học, các giảng viên và học viên dành thời gian để trao đổi, thảo luận về những vấn đề quan tâm, đặc biệt là những hạn chế, bất cập trong quá trình hoạt động thực tiễn tại cơ sở.
 
Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức cho đại biểu HĐND các địa phương, từ đó phát huy hơn nữa tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong hoạt động chuyên môn, xử lý tốt các tình huống thường gặp khi tiếp xúc cử tri, tiếp công dân, giám sát tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND cấp xã. 

Hồng Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên