18:27 BNT Chủ nhật, 31/05/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 5144

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 257795

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10798109

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội nghị trực tuyến thông tin nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 9 (khóa XI) và tình hình biển Đông cho cán bộ chủ chốt

Thứ năm - 29/05/2014 23:13
Ngày 29-5-2014, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến thông tin nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 9 (khóa XI) và tình hình biển Đông thời gian gần đây cho cán bộ chủ chốt của tỉnh.
Điểm cầu tại Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo

Điểm cầu tại Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo

Hội nghị được tổ chức tại 15 điểm cầu, gồm điểm cầu chính tại hội trường Tỉnh ủy và phòng họp trực tuyến của các huyện, thành, thị và các Đảng uỷ trực thuộc Tỉnh uỷ.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin kết quả hội nghị Trung ương 9 (khóa XI): Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI đã họp Hội nghị lần thứ 9 để thảo luận, cho ý kiến về Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khoá VIII về xây dựng và phát triển nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; Đề cương các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng; định hướng chỉ đạo đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XII của Đảng; Quy chế bầu cử trong Đảng; việc lấy phiếu tín nhiệm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI về xây dựng Đảng; tổng kết việc thực hiện thí điểm không tổ chức Hội đồng nhân dân huyện, quận, phường và một số vấn đề quan trọng khác. 

Từ đầu tháng 5 đến nay, Trung Quốc đã đưa giàn khoan Hải Dương - 981 cùng số lượng lớn các tàu dịch vụ, bảo vệ, cứu hộ và máy bay hộ tống đến hoạt động tại khu vực Nam đảo Tri Tôn, quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Nhiều tàu thuyền của Trung Quốc ngang nhiên khiêu khích, tấn công lực lượng thi hành pháp luật của ta. Hành động của Trung Quốc đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế, vi phạm Tuyên bố về ứng xử của các bên ở biển Đông (DOC), vi phạm các thỏa thuận giữa lãnh đạo cấp cao hai nước, phương hại quan hệ Việt Nam - Trung Quốc, gây bức xúc và sự phản ứng mạnh mẽ của dư luận trong nước và quốc tế.

Thông tin về việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương - 981 trái phép trên vùng biển Việt Nam được đại biểu tham dự hội nghị quan tâm đặc biệt. Qua đây giúp cho cán bộ chủ chốt của tỉnh có thêm thông tin, hiểu rõ bản chất của sự việc; đồng thời tuyên truyền, phổ biến trong nội bộ và nhân dân tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, tạo sự đồng thuận cao trong Đảng và toàn xã hội về quan điểm, chủ trương, giải pháp của Đảng và Nhà nước ta về giải quyết các tranh chấp trên biển Đông.

Tấn Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Hải dương 981

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên