18:05 BNT Thứ ba, 07/07/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 5939

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51728

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11084548

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội nghị tập huấn công tác tuyên giáo năm 2016

Thứ ba - 29/03/2016 20:25
Ngày 29-3-2016, tại thành phố Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức khai mạc hội nghị tập huấn những nội dung cơ bản của công tác tuyên giáo trong tình hình mới cho các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên mới của Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành ủy, đảng ủy trực thuộc trung ương và các đoàn thể chính trị - xã hội. 
Các đại biểu tham dự buổi tập huấn

Các đại biểu tham dự buổi tập huấn

Tham dự hội nghị có gần 300 đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành trong cả nước và cán bộ làm công tác tuyên giáo các đảng ủy trực thuộc trung uơng, các đoàn thể chính trị - xã hội. Đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng.

Mục đích của hội nghị tập huấn là nhằm trang bị những vấn đề cơ bản có liên quan đến triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo cho đội ngũ làm công tác tuyên giáo, nhất là các đồng chí vừa được cấp ủy phân công làm công tác tuyên giáo.

Nội dung tập huấn là những nội dung cơ bản về công tác tuyên giáo trong tình hình mới; công tác khoa học và công nghệ, môi trường, giáo dục và đào tạo, dạy nghề và các vấn đề xã hội - những vấn đề đặt ra hiện nay; công tác tuyên truyền về tình hình Biển Đông và chủ trương của Việt Nam.

Thanh Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên