16:13 BNT Thứ sáu, 27/01/2023


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 39


Hôm nayHôm nay : 7318

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 409492

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19072778

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đồng chí Châu Thị Mỹ Phương tham dự Lễ giao, nhận quân năm 2022 tại huyện Gò Công Đông

Thứ năm - 17/02/2022 10:32
Sáng ngày 16-02, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Gò Công Đông long trọng tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2022. Đến dự có đồng chí Châu Thị Mỹ Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lê Quang Trí - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo -Thành viên Hội đồng NVQS tỉnh Tiền Giang, phụ trách địa bàn huyện Gò Công Đông; đồng chí Nguyễn Thành Diệu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Gò Công Đông; đồng chí Lê Văn Sơn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị nhận quân cùng 127 thanh niên nhập ngũ và thân nhân cùng tham dự.

Đ/c Châu Thị Mỹ Phương tặng hoa cho thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đ/c Châu Thị Mỹ Phương tặng hoa cho thanh niên lên đường nhập ngũ.

Tại Lễ giao nhận, đồng chí Lê Văn Sơn phát biểu, ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc. Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc và của địa phương, hàng năm huyện nhà đều tổ chức tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ, nhiều thế hệ thanh niên đã làm tròn nghĩa vụ của mình đối với Tổ quốc bằng tất cả lòng hăng hái và đầy nhiệt huyết. Trong số đó hiện đã có rất nhiều đồng chí trở thành những sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp và đã giữ những chức vụ quan trọng trong Quân đội nhân dân và Công an nhân dân, được nhân dân quý mến. Đặc biệt trong năm 2022, 100% quân nhân huyện Gò Công Đông nhập ngũ năm 2020 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tại ngũ, trở về địa phương, tiếp tục cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp xây dựng đất nước và quê hương.

Phát huy truyền thống quê hương, tuổi trẻ huyện Gò Công Đông hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc. Năm 2022, huyện Gò Công Đông có 127 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ vào Quân đội nhân dân và Công an nhân dân được giao về đơn vị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Tiền Giang, Công an tỉnh Tiền Giang, Lữ đoàn 962 Quân khu 9. Đồng chí Lê Văn Sơn đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần tình nguyện của các em thanh niên, biểu dương các cơ quan ban ngành các địa phương đã có nhiều nỗ lực trong công tác tuyển quân năm 2022, đồng thời cảm ơn các gia đình đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực động viên con em mình lên đường thực hiện tốt nghĩa vụ của người thanh niên đối với Tổ quốc. Đồng thời nhắn gửi đến các em thanh niên việc lên đường nhập ngũ là nhiệm vụ cao cả, vừa là trách nhiệm của người công dân đối với quê hương, cho nên trong bất cứ hoàn cảnh nào, các em phải luôn đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đem về cho quê hương và gia đình thành tích mới trong học tập và công tác, xứng đáng với truyền thống của quê hương Gò Công Trương Định anh hùng.

Tại buổi Lễ giao, nhận quân, em Phan Nguyễn Phát Huy, đại diện thanh niên nhập ngũ năm 2022 phát biểu cảm tưởng, cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã tổ chức buổi lễ long trọng, đầy ý nghĩa, tạo điều kiện cho thanh niên gặp gỡ, trao đổi, ôn lại truyền thống cách mạng của dân tộc, được bày tỏ tâm huyết của mình trước lúc lên đường nhập ngũ. Đồng thời xin hứa sẽ đem hết sức trẻ của mình để phục vụ cho Tổ quốc, ra sức học tập và rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững và phát huy truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước, xứng đáng với niềm tin yêu của lãnh đạo và người thân ở quê nhà.

Kim Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên