21:36 BNT Thứ bảy, 29/02/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 7964

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 414213

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10096490

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Đảng bộ Trường ĐH Tiền Giang sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm

Thứ hai - 01/08/2016 17:21
Ngày 01/8/2016, Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016.
Chủ tọa hội nghị

Chủ tọa hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã phát huy vai trò của các chi bộ, lãnh đạo các đơn vị, đảng viên và viên chức nhà trường ra sức thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm nghị quyết đã đề ra. Công tác xây dựng Đảng thường xuyên được quan tâm, chỉ đạo kịp thời, tạo sự đoàn kết thống nhất trong toàn đảng bộ; phát huy vai trò dân chủ, phê bình và tự phê bình. Công tác kiểm tra, giám sát được triển khai thực hiện sát với kế hoạch đề ra, tăng cường và phát huy sức mạnh công tác đoàn thể.

Tại hội nghị, đảng viên tham gia phát biểu ý kiến làm rõ thêm những mặt đã làm được và những mặt còn hạn chế; đề xuất một số giải pháp tăng cường chất lượng công tác xây dựng Đảng như: nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; công tác đào tạo và bồi dưỡng viên chức, công tác quản lý nghiên cứu khoa học,…

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Võ Ngọc Hà -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang khẳng định những nỗ lực và kết quả đạt được của đảng bộ 6 tháng đầu năm 2016 trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị. Đồng chí cũng đề nghị, 6 tháng cuối năm, mỗi đảng viên cần phát huy tinh thần tiên phong, toàn đảng bộ quyết tâm thực hiện các mục tiêu đã đề ra bằng việc cụ thể hóa, triển khai các chương trình hành động cũng như đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả các mặt công tác, hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong năm 2016.

Vĩnh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên