20:29 BNT Thứ năm, 20/02/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 96


Hôm nayHôm nay : 22192

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 227244

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9909521

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang làm việc với lãnh đạo huyện Tân Phước

Chủ nhật - 10/07/2016 20:57
Ngày 8/7/2016, tại phòng họp số 1 UBND huyện Tân Phước, ông Lê Văn Hưởng - Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cùng một số sở, ngành tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Tân Phước để nắm tình hình hoạt động và định hướng phát triển các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tân Phước.
Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang làm việc với lãnh đạo huyện Tân Phước

Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang làm việc với lãnh đạo huyện Tân Phước

Tiếp và làm việc với đoàn có các ông Đỗ Vũ Thuận - Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Mẫn - Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện Tân Phước, ông Nguyễn Văn Mẫn cho biết: Đến thời điểm này, có 32 doanh nghiệp đã ký hợp đồng thuê đất tại Khu công nghiệp Long Giang với tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ đô la, thu hút hơn 6.000 lao động. Tại xã Phước Lập, Công ty TNHH Minh Hưng có tổng vốn đầu tư khoảng 1.750 tỷ đồng với hơn 2.400 lao động.

Ngoài ra, trên địa bàn huyện còn có 406 cơ sở công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, 2.407 cơ sở thương mại, dịch vụ được cấp giấy phép kinh doanh, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Ông Nguyễn Văn Mẫn - Chủ tịch UBND huyện cũng trình bày một số khó khăn, vướng mắc, nhất là công tác thu hút đầu tư tại khu vực công nghiệp Thạnh Tân; đề nghị tỉnh thống nhất cho Công ty Minh Hưng thực hiện dự án cụm thương mại - dịch vụ và nhà ở cho công nhân, đồng thời sớm cho ý kiến về các dự án quy hoạch nhưng chưa thực hiện khu vực vùng Đông Nam Tân Phước.

Ông Lê Văn Hưởng - Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang ghi nhận những vướng mắc, khó khăn, đồng thời thống nhất với những định hướng, kiến nghị của huyện. Ông yêu cầu lãnh đạo huyện Tân Phước chủ động phối hợp với các sở, ngành tỉnh có liên quan khẩn trương hoàn tất các thủ tục để sớm triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Thanh Luông - Thanh Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên