02:39 BNT Thứ năm, 05/08/2021

Nội dung chínhThống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 616

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50290

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13440599

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Tân Phú Đông đại hội nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ tư - 27/05/2015 21:46
Ngày 26-5, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Tân Phú Đông tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Lê Văn Nhớ, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy tham dự cùng đại diện các ban xây dựng Đảng huyện ủy.

Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ đã lãnh đạo cơ quan Văn phòng Huyện ủy làm tốt công tác tham mưu Ban Thường vụ và Thường trực huyện ủy xây dựng qui chế làm việc, cụ thể hóa các văn bản, nghị quyết của Trung ương và của Tỉnh ủy chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở tổ chức thực hiện; nắm tình hình, thu thập, nghiên cứu và tổng hợp thông tin trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội và QP-AN, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, vận động quần chúng... từ đó soạn thảo các văn bản, xây dựng chương trình, kế hoạch, các nội dung có liên quan, tham mưu huyện ủy tổ chức triển khai, quán triệt đầy đủ các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với toàn thể cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân; tổ chức tốt việc sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy đảng, kịp thời phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của huyện ủy.

Hàng năm Chi bộ Văn phòng huyện ủy đều đạt trong sạch vững mạnh, trong đó có 03 năm liền từ 2012 đến 2014 đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, là đơn vị điển hình trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong 4 năm qua. Cơ quan Văn phòng huyện ủy được Văn phòng Tỉnh ủy công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

Đại hội đã bầu cấp ủy Chi bộ Văn phòng Huyện ủy Tân Phú Đông, nhiệm kỳ 2015 - 2020 có 3 đồng chí; bầu bí thư là đồng chí Phan Văn Bắc và phó bí thư là đồng chí Huỳnh Tiến Huấn; bầu 02 đồng chí là đại biểu chính thức về dự đại hội Đảng bộ huyện Tân Phú Đông lần thứ II.

Hữu Dư

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên