04:59 BNT Thứ năm, 01/12/2022


Nội dung chính

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 1456

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1456

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18369551

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

100% cử tri nơi cư trú thống nhất giới thiệu đồng chí Châu Thị Mỹ Phương, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021- 2026.

Thứ năm - 08/04/2021 11:46
Chiều ngày 7-4, Ủy ban nhân dân xã và Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đ/c Châu Thị Mỹ Phương đại diện người được giới thiệu ứng cử phát biểu cảm tưởng.

Đ/c Châu Thị Mỹ Phương đại diện người được giới thiệu ứng cử phát biểu cảm tưởng.

Dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Mỹ Tho, đại diện các cơ quan có người giới thiệu ứng cử và 80 cử tri cư trú trên địa bàn. Tại hội nghị, đồng chí Ngô Quang Tính, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đạo Thạnh, nêu mục đích, yêu cầu của buổi hội nghị, thư ký buổi hội nghị thông qua lý lịch tóm tắt của các ứng cử viên. Phát biểu ý kiến tại hội nghị cử tri, các cử tri đã có những ý kiến đóng góp thẳng thắn cho các đồng chí được đơn vị, địa phương giới thiệu ra ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2016; cử tri mong muốn các “ứng cử viên” nếu được giới thiệu ứng cử và trúng cử cần tiếp tục nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của đại biểu.

Đại diện cho những vị được đơn vị, địa phương giới thiệu ứng cử, đồng chí Châu Thị Mỹ Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu cảm ơn các cử tri đã có ý kiến đóng góp thẳng thắn và chân thành, đây là những ý kiến quý báu giúp cho mỗi người soi rọi lại mình nhằm tiếp tục hoàn thiện bản thân cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí hứa với bà con cử tri dù được giới thiệu ứng cử hay không, dù có được trúng cử hay không trúng cử thì mỗi cán bộ được giới thiệu ứng cử hôm nay cũng sẽ tiếp tục thực hiện tốt trách nhiệm của một công dân, trách nhiệm của một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các đồng chí sẽ thực hiện tốt vai trò của người đại biểu nhân dân theo luật định và sự kỳ vọng, gửi gắm của cử tri. Cũng tại hội nghị, cử tri đã biểu quyết nhất trí giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp đối với từng đồng chí.

Kết quả tất cả các đồng chí được đơn vị, địa phương giới thiệu ứng cử được cử tri nơi cư trú thống nhất 100% giới thiệu ra ứng cử.

T.H

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên