18:42 BNT Thứ năm, 28/01/2021Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 5043

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 160360

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12562767

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền » Tin hoạt động

Kết quả triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII ở huyện Châu Thành

Thứ sáu - 10/03/2017 16:35
Thực hiện Kế hoạch 28-KH/TU ngày 02/12/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành đã xây dựng, ban hành kế hoạch để lãnh đạo, chỉ đạo việc tổ chức học tập, quán triệt trong đảng, chính quyền, đoàn thể và quần chúng nhân dân, đồng thời ban hành chương trình hành động nhằm đưa nghị quyết vào cuộc sống. 

Đến nay, huyện đã hoàn thành việc triển khai các nghị quyết, kết luận cho cán bộ, đảng viên toàn đảng bộ, công chức, viên chức các ban, ngành, đoàn thể và tuyên truyền rộng rãi trong đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân. Cụ thể, đã tổ chức 26 cuộc hội nghị có 4.433/4.491 đảng viên dự, đạt 98,7%, 15 lớp cho 1.695 cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên ngoài đảng đạt 98,2% và 927 cuộc tuyên truyền với 19.261 người dự.

Qua tổ chức học tập, quán triệt, tuyệt đại đa số cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên… tâm đắc với các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương 4 khóa XII, đặc biệt là Nghị quyết 04-NQ/TW về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”. Cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên… cho rằng nhận diện những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” mà nghị quyết đã nêu là khá rõ, bắt đúng “bệnh” và các nhóm giải pháp để thực hiện cũng rất cụ thể, rõ ràng, tính khả thi cao. Nhiều đảng viên rất tâm huyết, kiến nghị Đảng cần có chủ trương xử lý mạnh hơn nữa để đẩy lùi nạn tham ô, tham nhũng; xử lý nghiêm minh, triệt để các trường hợp chạy chức, chạy quyền, kể cả việc bao che cán bộ, đảng viên vi phạm và công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng để cán bộ, đảng viên và nhân dân theo dõi, giám sát.

Nguyễn Minh Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên