20:44 BNT Thứ hai, 28/09/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 52

Máy chủ tìm kiếm : 20

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 6369

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 250983

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11703295

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền » Tin hoạt động

Đảng ủy Trại giam Mỹ Phước học tập, quán triệt Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị

Chủ nhật - 08/09/2019 23:03
Ngày 5-9, Đảng ủy Trại giam Mỹ Phước tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt và đảng viên trong đảng bộ.
Đại biểu dự hội nghị

Đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang triển khai về sự cần thiết ban hành Nghị quyết 35; thực trạng công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; nội dung cơ bản của Nghị quyết.
 
Ngoài ra, báo cáo viên còn thông tin về kết quả Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đặc biệt tập trung vào những nội dung lớn đã được Hội nghị Trung ương 10 thảo luận, thống nhất về các định hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhằm chuẩn bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng như: Dự thảo đề cương các văn kiện trình Đại hội XIII; Báo cáo tổng kết thực hiện Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị khóa XI về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và một số vấn đề quan trọng khác…
 
Hội nghị học tập, quán triệt các nội dung quan trọng của Hội nghị Trung ương 10 và Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị nhằm giúp các cán bộ chủ chốt và đảng viên trong Đảng bộ Trại giam Mỹ Phước nắm vững những quan điểm chỉ đạo, tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động, qua đó vận dụng vào triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan của đảng bộ, đơn vị một cách thiết thực, hiệu quả.

Thanh Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên