22:45 BNT Thứ ba, 22/09/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 8

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 7205

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 188038

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11640350

Trang nhất » Tin Tức » Tuyên truyền » Tin hoạt động

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tuyên truyền công tác bầu cử

Thứ hai - 16/05/2016 14:14
Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Tiền Giang vừa tổ chức tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 cho cán bộ, chiến sĩ thuộc Cơ quan 4 phòng, Văn phòng Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan khối pháp chế đứng chân trên địa bàn tỉnh.

Cán bộ, chiến sĩ đã được giới thiệu ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử  ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp và trách nhiệm của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đối với cuộc bầu cử.
 
Theo đó, cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực phản động, thù địch, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; sáng suốt lựa chọn các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, bầu những người có đức, có tài, đủ tiêu chuẩn theo luật định. Chấp hành nghiêm các chỉ thị, quy định của Bộ Quốc phòng về công tác sẵn sàng chiến đấu, kế hoạch tổ chức bầu cử và kế hoạch bảo đảm an toàn bầu cử ở các cấp. Tăng cường công tác nắm chắc tình hình địa bàn, tình hình tư tưởng và dư luận xã hội tại địa phương; quản lý chặt chẽ quân số, vũ khí trang bị, nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Thanh Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên