03:06 BNT Thứ năm, 28/01/2021Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 653

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 155970

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12558377

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin công tác Tuyên giáo » Tin hoạt động

TTBDCT huyện Cai Lậy bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính (khóa VII)

Thứ ba - 23/02/2016 10:58
Ngày 19/02/2016, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cai Lậy tổ chức lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính (khóa VII), mở tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cai Lậy.
Đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp cho  học viên

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính (khóa VII) khai giảng ngày 25/02/2015, loại hình đào tạo vừa làm vừa học. Học viên của lớp là các đồng chí cán bộ chủ chốt, cán bộ dự nguồn của các xã, ban, ngành, đoàn thể của huyện Cai Lậy.

Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lên nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ của địa phương. Ngoài việc học lý luận trên lớp, 15 học viên nghiên cứu thực tế tại địa phương, các học viên còn lại đi thực tế cuối khóa tại hai tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Kết quả cuối khóa có 62 học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 01 học viên xếp loại giỏi, 45 học viên xếp loại khá và 16 học viên loại trung bình.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí mong muốn các học viên cần vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác, phù hợp với từng vị trí việc làm; đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất chính trị của người cán bộ đảng viên; gương mẫu, đi đầu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội, quốc phòng - an ninh.

Lê Quang Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên