18:49 BNT Chủ nhật, 27/09/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 7739

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 242674

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11694986

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin công tác Tuyên giáo » Tin hoạt động

Mỹ Tho tổng kết lớp sơ cấp lý luận chính trị

Thứ ba - 19/08/2014 17:26
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP Mỹ Tho vừa tổ chức lễ tổng kết lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2014. Có 46 học viên là giáo viên của các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở thuộc Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố và cán bộ, công chức các phường - xã tham gia lớp học.
Khen thưởng các cá nhân đạt kết quả cao trong học tập

Khen thưởng các cá nhân đạt kết quả cao trong học tập

Trong thời gian từ ngày 9/7 - 15/8/2014, các học viên được nghiên cứu, học tập những nội dung như: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; Nguồn gốc và cơ sở thế giới xung quanh; Mối quan hệ và sự phát triển của các vụ vật, hiện tượng trong thế giới; Hình thái kinh tế - xã hội Cộng sản chủ nghĩa; Cách mạng giải phóng dân tộc ở Việt Nam; Chủ nghĩa xã hội và quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Xây dựng và hoàn thiện hệ thống chính trị; Giai đoạn hiện nay của thời đại và Vấn đề quốc phòng, an ninh, đối ngoại của Việt Nam….

Cuối khóa học, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 11 học viên đạt loại giỏi (tỷ lệ 23,91%), 35 học viên đạt loại khá (tỷ lệ 76,09%).

Dịp này, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP. Mỹ Tho khen thưởng 3 học viên đạt kết quả cao trong học tập và đạt chuẩn về chuyên cần.

Thanh Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên