03:56 BNT Thứ ba, 07/07/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 1281

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47070

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11079890

Trang nhất » Tin Tức » Lịch sử truyền thống » Tin hoạt động

Tổng kết và trao giải Cuộc thi trực tuyến “Tự hào 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Thứ ba - 01/11/2016 16:18
Ngày 31/10/2016, Đoàn Trường Đại học Tiền Giang (ĐHTG) tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi trực tuyến “Tự hào 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Đến dự có ông Nguyễn Chí Định - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Quang Khải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHTG.
Ông Nguyễn Chí Định - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao giải cho các SV

Ông Nguyễn Chí Định - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao giải cho các SV

Cuộc thi diễn ra trong 10 tuần, thu hút gần 2.000 đoàn viên tham gia. Nội dung cuộc thi là những kiến thức về lịch sử, truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung, tỉnh Tiền Giang và Đoàn Trường Đại học Tiền Giang nói riêng; những cột mốc lịch sử quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và những thành tích xuất sắc của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ.

Anh Đinh Quốc Cường - Bí thư Đoàn Trường ĐHTG, cho biết: Cuộc thi trực tuyến do Đoàn Trường ĐHTG phát động nhằm tuyên truyền rộng rãi trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên của trường về lịch sử truyền thống 85 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, gắn với các phong trào hành động cách mạng và những tấm gương đoàn viên, thanh niên tiêu biểu qua các thời kỳ; qua đó, khơi dậy lòng tự hào về lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, củng cố niềm tin, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho các thế hệ đoàn viên, thanh niên.

Ban Thường vụ Đoàn Trường ĐHTG quyết định khen thưởng 3 tập thể và 9 cá nhân đạt kết quả cao trong cuộc thi tuần và 01 cá nhân đạt kết quả chung cuộc là SV Trần Thị Ngọc Hân (lớp ĐH GDTH 13) đã trả lời đúng 10/10 câu hỏi trong thời gian 1 phút 17 giây.

Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Trường ĐH Tiền Giang tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tác báo tường, báo ảnh và video clip nhằm chào mừng sinh nhật Đoàn và cuộc thi sáng tác, cảm nhận, nhật ký chiến dịch với chủ đề “Sức trẻ tình nguyện”. Ban tổ chức trao 15 giải (nhất, nhì, ba và khuyến khích) cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả cao trong cuộc thi.

Vĩnh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên