23:12 BNT Thứ bảy, 19/09/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 8984

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 160875

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11613187

Trang nhất » Tin Tức » Lịch sử truyền thống » Tin hoạt động

Ban liên lạc cựu tù kháng chiến huyện Chợ Gạo họp mặt và triển khai quyết định giải thể

Thứ hai - 08/10/2018 16:40
Ngày 6/10/2018, Ban liên lạc cựu tù kháng chiến huyện Chợ Gạo tổ chức họp mặt cựu tù chính trị đang sinh sống trên địa bàn huyện, đồng thời triển khai quyết định giải thể Ban liên lạc.
Đồng chí Trần Quang Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (bìa trái) trao quà cho các cá nhân tiêu biểu

Đồng chí Trần Quang Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (bìa trái) trao quà cho các cá nhân tiêu biểu

Ban liên lạc cựu tù kháng chiến huyện Chợ Gạo được thành lập theo Quyết định 1919/QĐ-UBND ngày 2/6/2009 của Ủy ban nhân dân tỉnh. Qua 9 năm hoạt động, Ban liên lạc tập hợp 321 hội viên, phát huy truyền thống cách mạng và hỗ trợ nhau trong cuộc sống, trong đó có 202 cựu tù còn sống được hưởng trợ cấp hàng tháng, 119 cựu tù đã từ trần thân nhân hưởng trợ cấp 1 lần.
 
Trong không khí đầm ấm thân tình, UBND huyện trao giấy khen cho Ban liên lạc cựu tù kháng chiến huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Ban Dân vận Huyện ủy trao quà cho những cá nhân đóng góp tích cực cho công tác Ban liên lạc thời gian qua.
 
Tại buổi họp mặt, UBND huyện triển khai Quyết định 2347/QĐ-UBND ngày 27/8/2018 của UBND tỉnh về việc giải thể Ban liên lạc cựu tù kháng chiến huyện.
 
Đồng chí Trần Quang Linh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Chợ Gạo biểu dương và nhấn mạnh: Những cựu tù đã trải qua các thời kỳ cách mạng bị địch bắt tù đày trong các nhà tù lớn, tuy bị tra tấn dã man nhưng họ đã kiên cường bảo vệ Đảng, bảo vệ cách mạng, một lòng, một dạ sắc son, trung thành với Tổ quốc. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới các cựu tù chính trị và thân nhân tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục cống hiến và có nhiều đóng góp hơn nữa trong công cuộc xây dựng quê hương đổi mới, nhất là xây dựng nông thôn mới của huyện.

Ngọc Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên