09:13 BNT Thứ năm, 24/09/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 4258

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 207155

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11659467

Trang nhất » Tin Tức » Khoa giáo » Tin hoạt động

Thị xã Cai Lậy kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 21/11/2016 15:57
Sáng ngày 18/11/2016, UBND thị xã và ngành Giáo dục - Đào tạo thị xã Cai Lậy tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016) và tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu năm học 2015 - 2016. 
Ông Lê Văn Vũ - Phó Chủ tịch UBND thị xã Cai Lậy đọc thư của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang gửi thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức ngành giáo dục và đào tạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ông Lê Văn Vũ - Phó Chủ tịch UBND thị xã Cai Lậy đọc thư của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang gửi thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức ngành giáo dục và đào tạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe thư của Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang gửi thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức ngành giáo dục và đào tạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016; cùng nhau ôn lại ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo của nhân dân ta, lịch sử và truyền thống của nhà giáo qua các thời kỳ, trong 2 cuộc kháng chiến và công cuộc đổi mới đất nước.
 
Phát huy truyền thống đó, những năm qua sự nghiệp giáo dục - đào tạo trên địa bàn thị xã Cai Lậy đã có những bước phát triển đáng kể. Cơ sở vật chất của các điểm trường học được quan tâm đầu tư xây dựng, đặc biệt là chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý ngày càng nâng cao. Năm học 2015 - 2016, toàn ngành có 73 giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi và tổng phụ trách đội giỏi cấp thị xã. Đạt được kết quả trên, phải kể đến sự cố gắng, nỗ lực của toàn ngành giáo dục và đào tạo, nhất là các thầy cô giáo đã không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Vũ, Thị ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Cai Lậy ghi nhận và tuyên dương những công lao to lớn của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người của huyện nhà. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe đến các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục, các nhà giáo qua các thời kỳ; chúc ngành giáo dục và đào tạo thị xã luôn phát triển và đạt nhiều kết quả trong công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo hiện nay.
 
Nhân dịp này, UBND thị xã trao các quyết định khen thưởng những tập thể đạt nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục của thị xã trong thời gian qua.

Lê Quang Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên