17:24 BNT Thứ ba, 07/07/2020Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 5577

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51366

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11084186

Trang nhất » Tin Tức » Khoa giáo » Tin hoạt động

TX Cai Lậy tuyên dương giáo viên dạy giỏi và học sinh giỏi

Thứ năm - 25/06/2015 10:44
Ngày 24/6/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Cai Lậy tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng giáo viên dạy giỏi cấp thị xã và học sinh giỏi các cấp năm học 2014 - 2015. Đến dự có bà Châu Thị Mỹ Phương - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Thị uỷ Cai Lậy, ông Lưu Nhơn Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Tiền Giang.
Bà Châu Thị Mỹ Phương trao thưởng cho 4 HS giỏi Olympic tiếng Anh quốc gia

Bà Châu Thị Mỹ Phương trao thưởng cho 4 HS giỏi Olympic tiếng Anh quốc gia

Năm học 2014 - 2015, phong trào thi đua dạy tốt - học tốt ở thị xã Cai Lậy tiếp tục được duy trì và có sự phát triển. Nhiều học sinh có năng lực, năng khiếu ở các nhà trường được quan tâm, phát hiện sớm và bồi dưỡng kịp thời, tạo môi trường giáo dục tốt; giúp định hướng cho các em phát triển năng khiếu, năng lực theo tư duy độc lập, sáng tạo. Năm học qua, toàn thị xã có 4 em đạt học sinh giỏi cấp quốc gia Olympic tiếng Anh (tăng 3 học sinh so với năm trước), 105 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh (tăng 36 học sinh so với năm trước), 130 học sinh giỏi cấp thị xã. Các trường THCS Võ Việt Tân, Trừ Văn Thố, Nguyễn Văn Lo, Thái Thị Kim Hồng tiếp tục là đơn vị dẫn đầu trong phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi.

Năm học 2014 - 2015 cũng ghi nhận sự nỗ lực của giáo viên trong việc đổi mới phương pháp dạy học, giúp học sinh tự tìm tòi, tự chiếm lĩnh kiến thức. Việc lồng ghép, giáo dục tư tưởng, tình cảm và hành vi đạo đức học sinh được giáo viên đưa vào bài giảng khá tự nhiên, gần gũi, tạo cho các em hứng thú trong học tập. Kết quả, trong năm học qua có 99 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thị xã.

Buổi lễ tuyên dương cũng ghi nhận đóng góp của những giáo viên trong việc phát hiện, bồi dưỡng kiến thức cho học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi do ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, bà Châu Thị Mỹ Phương đã biểu dương những giáo viên dạy giỏi, thành tích học tập tốt của những học sinh giỏi; đồng thời, động viên giáo viên và các em học sinh tiếp tục nỗ lực để có thành tích cao trong những năm học tiếp theo, góp phần làm cho phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong ngành giáo dục và đào tạo thị xã Cai Lậy ngày càng nâng cao về số lượng và chất lượng.

Lê Quang Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang

Trụ sở: Số 2, đường 30 tháng 4, phường 1, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang. Tiền thân là Ban Tuyên huấn tỉnh, được thành lập vào tháng 8-1948. Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, trực tiếp là Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác chính trị, tư tưởng, văn hóa - văn nghệ, thông tin, báo chí, khoa giáo, nghiên cứu lịch...
Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về giao diện trang này?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Rất xấu

Đăng nhập thành viên